Giới Thiệu

Tên miền chính: Amnhac.org

Tên miền phụ: vietnam.music.blog

Sologan: “Âm nhạc của những tâm hồn trẻ, yêu đời sống trẻ”

Amnhac.org (viết tắt là Blog) được lập vào ngày 25/9/2015, tất cả bài viết tại trang này được sưu tầm với chủ đề “Tân Nhạc Việt Nam”, mỗi bài viết đều để lại tác giả, nguồn tin để quý bạn tiện tham khảo. Một số bài viết thể hiện quan điểm, đường lối chính trị của riêng tác giả với nhiều mục đích khác nhau. Với niềm yêu nhạc, Blog chỉ mong quý bạn tham khảo trên tinh thần chọn lọc.

MỤC ĐÍCH

Blog được lập ra để tìm hiểu; cảm nhận; chia sẻ về âm nhạc, giới thiệu đến quý bạn về hoàn cảnh sáng tác của mỗi ca khúc và  cuộc đời ca sĩ, nhạc sĩ thế hệ trước. Việc tìm hiểu về hoàn cảnh sáng tác ca khúc, tiểu sử cuộc đời của mỗi nhạc sĩ, ca sĩ sẽ giúp cho người đọc cái cái nhìn tổng quát hơn về  Tân Nhạc Việt Nam, hình dung một thời khói lửa chiến tranh ảnh hưởng đến quá trình sáng tác âm nhạc và ngược lại.

Bên cạnh đó, Blog sưu tập một số album nhạc với các thể loại khác nhau. Với mong muốn được sưu tập những album gốc, trong quá trình sưu tập có lưu lại nhiều phiên bản khác nhau của một album. Bạn có thể chọn nhiều hay một phiên bản mà bạn thích.

LƯU TRỮ

Hiện tại, lưu trữ file trên 03 nhà cung cấp. Cụ thể:

1. Mega.nz: Trang lưu trữ chính đối với chuyên mục nhạc Việt Nam (dung lượng lưu trữ 50TB);
2. Google Drive: Lưu trữ cho tất cả các chuyên mục (dung lượng lưu trữ 1EB).
3. OneDrive: Lưu trữ dự phòng cho chuyên mục nhạc Việt Nam (dung lượng lưu trữ 800TB);

MẠNG XÃ HỘI

Hiện tại, Blog sử dụng mạng xã hội Facebook cùng giao lưu với quý bạn đọc. Quý bạn vui lòng vào link Facebook’s Fanpage để cập nhật bài viết mới.

Trân trọng./.